Tin tức

Bé gái 3 tuổi hôn mê có nhiều đinh găm vào đầu, bác sĩ nghi bị bạo hành

Hà Nội – Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên cho biết, 17h23 ngày 17.1, Khoa Cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi) ở Canh Nậu (huyện Thạch Thất- Hà Nội) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Thấy dấu hiệu bất thường, nghi bé bị bạo hành nên phía bệnh viện đã báo Công an huyện Thạch Thất.

Theo Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên, bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói: Từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện.

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán, thấy trên phim có hình ảnh cản quan trên hộp sọ bệnh nhi.

“Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1 giờ, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên – Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất”.

Hình ảnh bất thường trên sọ não của bệnh nhi. Ảnh: BSCC
Hình ảnh bất thường trên sọ não của bệnh nhi. Ảnh: BSCC

Ông Kiên cũng cho biết thêm thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn mà ông có được, sau khi phía Bệnh viện này tiến hành chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như đinh bắn vào sọ.

“Trên hình ảnh phim chụp X-Quang cho thấy có dị vật giống 9 đinh được bắn vào sọ bé gái 3 tuổi này. Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tiên lượng tử vong rất cao”, ông Kiên cho hay.

Nguồn tin từ BV Xanh Pôn cũng xác nhận có bé gái Đ.N.A đang điều trị tại đây. Hiện bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Hình ảnh trên phim cho thấy có nhiều đinh cắm trong não bệnh nhân. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng  bệnh viện này nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Hiện bé đang điều trị tại BV Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê, tiên lượng tử vong cao.

Theo THÙY LINH laodong.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button