Tin tức

Tài xế ‘xe điên’ tông vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng có sử dụng rượu bia, ma tuý

Tài xế ôtô 7 chỗ tông vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng khiến 4 người bị thương có sử dụng rượu bia và ma túy khi lái xe.
Ngày 4/4, theo thông tin từ Công an quận Thanh Khê cho biết, kết quả điều tra xác định tàxế lái xe đâm vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh sử dụng bia rượu và ma túy khi lái xe.

Xe

Ô tô lao vào tiệm bánh mỳ ở Đà Nẵng

 

“Nam tài xế điều khiển ô tô, bước đầu xác định có sử dụng rượu bia. Vụ tai nạn đã có 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân”, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê trao đổi với báo VietNamNet.

Trước đó, khoảng 17h40 tối cùng ngày, ôtô 7 chỗ 43A 50582 chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) tông vào đuôi xe 16 chỗ chạy cùng chiều. Sau đó, ôtô 7 chỗ tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiện bánh mì Đồng Thạnh (số 60A đường Điện Biên Phủ).

Trong tiệm bánh mỳ lúc này có khoảng 6 người, trong đó có 2 trẻ em. Chiếc ô tô sau khi đâm vào tủ kính quầy bánh mỳ tiếp tục húc đổ cả bàn, ghế, các vật dụng trong tiệm.

Tại hiện trường, tủ kính, bàn, ghế… bị ô tô “điên” đâm nát, lấp hầu hết những người có mặt trong tiệm bánh mỳ. Hậu quả, vụ tai nạn khiến 6 người bị thương, trong đó có 3 trẻ em.

Hiện, tất cả nạn nhân đã ổn định sức khoẻ, không nguy hiểm tính mạng.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button